Vietnamdefence.com

TIN TỨC

Cùng kẻ thù kiếm tiền: Tại sao không?

Tuyên bố Nga là quốc gia xâm lược, là kẻ thù, Ukraine vẫn sẽ tham gia dự án chế tạo trực thăng Nga-Trung.

Đọc thêm ...
 

Buk-M3 bắn ngon hơn S-300

Hệ thống tên lửa phòng không tầm trung Buk-M3 sẽ được nhận vào trang bị vào mùa thu năm 2015 nếu mùa hè này thử nghiệm phối hợp cấp nhà nước tại trường thử Kapustin Yar kết thúc tốt đẹp, một nguồn tin tại Bộ Quốc phòng Nga cho hay.

Đọc tiếp ... Print

Nga, Belarus hợp tác phát triển tên lửa phòng không

Viện thiết kế KBtochmash và đối tác Belarus sẽ hợp tác phát triển một hệ thống tên lửa phòng không tầm gần mới từ năm 2016.

Đọc tiếp ... Print

Nga sản xuất loạt BMD-4M và BTR-MDM

Từ ngày 1/6/2015, Nga sẽ bắt đầu sản xuất loạt các xe chiến đấu đổ bộ đường không BMD-4M và xe bọc thép chở quân BTR-MDM Rakushka.

Đọc tiếp ... Print

Lộ diện khu trục tên lửa khủng nhất thế giới của Nga

Các chuyên gia nước ngoài đã được giới thiệu mô hình tàu khu trục tên lửa tương lai lớp Projekt 23560E Shkval của Nga.

Đọc tiếp ... Print

Cha đẻ Su-30 qua đời

Ngày 15/5, công trình sư máy bay nổi tiếng, Phó Tổng công trình sư Viện thiết kế Sukhoi, Aleksandr Barkovsky đã qua đời ở tuổi 73 và được chôn tại nghĩa trang Vagankovskoie vào ngày 18/5/2015.

Đọc tiếp ... Print

70 năm Chiến thắng phát xít!

Chiến thắng của Liên Xô và phe Đồng Minh trước phát xít Đức và phe Trục trong Thế chiến II đã cứu nhân loại khỏi thảm họa Nazism và làm thay đổi vận mệnh các dân tộc, trong đó có Việt Nam.

Đọc tiếp ... Print

Thử nghiệm hệ thống tên lửa phòng không mới Sosna từ 2015

Nga sẽ bắt đầu thử nghiệm nhà nước hệ thống tên lửa phòng không cơ động mới nhất Sosna từ mùa hè năm 2015, Giám đốc điều hành Viện thiết kế KBtochmash mang tên A.E. Nudelman, ông Vladimir Slobodchikov tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Hiện hình tăng-thiết giáp thế hệ mới của Nga

Ngày 4/5/2015, Bộ Quốc phòng Nga lần đầu tiên công bố hình ảnh đầy đủ của một số loại xe tăng, xe thiết giáp thế hệ mới phát triển cho Lục quân Nga như xe tăng hạng trung T-14 Armata, xe chiến đấu bộ binh T-15 Armata, xe chiến đấu bộ binh Kurganets-25, xe bọc thép chở quân Bumerang và Kurganets-25, pháo tự hành 2S35 Koalitsiya, hệ thống tên lửa chống tăng tự hành Kornet-D1.

Đọc tiếp ... Print

Nhật xuất khẩu tàu ngầm

Lần đầu tiên kể từ thập kỷ 1930, Nhật Bản sẽ xuất khẩu tàu ngầm.

Đọc tiếp ... Print

Tên lửa Việt Nam có thể đánh bại khu trục tối tân nhất Trung Quốc Type 052D

Hải quân Trung Quốc không thể an toàn trước các cuộc tấn công tên lửa của Không quân Việt Nam, nhà bình luận quân sự Nga Yevgeny Damantsev nhận định.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 334 Trang sau