Vietnamdefence.com

Dự án xe vận tải lội nước Kapa RD Mk I của Indonesia

Tại triển lãm quốc phòng quốc tế Indo Defence 2016 diễn ra vào tháng 11/2016 ở thủ đô Jakarta của Indonesia, một công ty nhỏ của Indonesia là PT Republik Defensindo đã giới thiệu thông tin về xe xích vận tải lội nước Kapa RD Mk I mà họ đang phát triển.

Đọc tiếp ... Print

Indonesia hoàn thành thử nghiệm tên lửa chống hạm C-705 trên xuồng tên lửa KCR-40

Hải quân Indonesia đã hoàn tất thử nghiệm giao nhận 2 xuồng tên lửa đầu tiên lớp KCR-40 là Clurit và Kujang trang bị tên lửa chống hạm C-705.

Đọc tiếp ... Print

Malaysia mua tàu tuần tra Trung Quốc

Theo báo chí Malaysia, ngày 5/11/2016, Bộ Quốc phòng Malaysia đã ký với Công ty đóng tàu CSOC (China Shipbuilding & Offshore International Company) của Trung Quốc hợp đồng đóng 4 tàu tuần tra nhỏ lớp LMS68 cho Hải quân Malaysia trong khuôn khổ chương trình LMS (Littoral Mission Ship).

Đọc tiếp ... Print

Mỹ chuyển giao F-16C/D cho Indonesia

Không quân Mỹ (USAF) đã bàn giao cho Không quân Indonesia 3 chiếc tiêm kích F-16C/D Fighting Falcon được phục hồi và nâng cấp đầu tiên.

Đọc tiếp ... Print

Thái Lan đặt mua 28 xe tăng Trung Quốc VT4

Thái Lan đã đặt hàng 28 xe tăng MBT3000 (VT4) của Trung Quốc và dự kiến nhận được những chiếc đầu tiên trong tháng 9/2016.

Đọc tiếp ... Print

Myanmar định mua tàu đốc đổ bộ

Myanmar đang đàm phán với liên hiệp đóng tàu quốc doanh PT PAL Indonesia (Persero) về việc đặt hàng “một số lượng nhỏ” tàu đốc đổ bộ được thiết kế dựa trên thiết kế các tàu đốc đổ bộ lớp Makassar mà PT PAL Indonesia (Persero) đóng cho Hải quân Indonesia.

Đọc tiếp ... Print

Hợp đồng xe tăng BM Oplot-T với Thái Lan tiếp tục chậm trễ

Thời hạn hoàn thành hợp đồng cung cấp xe tăng chủ lực Oplot cho Thái Lan đã bị chậm hơn 2 năm.

Đọc tiếp ... Print

HAMAS làm ăn với Bắc Triều Tiên?

Tổ chức HAMAS của Palestine đang tìm cách ký hợp đồng mua vũ khí với CHDCND Triều Tiên, các nguồn tin an ninh phương Tây tiết lộ.

Đọc tiếp ... Print

Indonesia nhận BTR-4M Bucephalus

Tàu vận tải Texel ngày 28/9/2016 đã chở đến cảng Tanjung Priok, Jakarta một lô 5 xe bọc thép chở quân Ukraine BTR-4М Bucephalus dành cho lực lượng thủy quân lục chiến của Hải quân Indonesia.

Đọc tiếp ... Print

Nhật Bản chi gần 3 tỷ USD đóng tàu khu trục Aegis

Chính phủ Nhật Bản đã phê chuẩn chương trình đóng 2 tàu khu trục mới trang bị hệ thống thông tin-chỉ huy chiến đấu đa năng Aegis.

Đọc tiếp ... Print
Trang :1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 / 33 Trang sau

Các tin khác